Skip to content
Free shipping within Thailand for minimum order THB 1,500.00
Free shipping within Thailand for minimum order THB 1,500.00

Country

5 ไอเดีย สำหรับ Christmas Tea Blends ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่อบอุ่น

5 ไอเดีย สำหรับ Christmas Tea Blends ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่อบอุ่น

เมื่อเทศกาลวันหยุดใกล้เข้ามา ช่วงปลายปีที่อากาศเย็นลง จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ดื่มชาอุ่นๆ แบบให้ได้รสสัมผัสแห่งเทศกาลคริสต์มาสที่มีการผสมผสานเป็นพิเศษ โลกแห่งชามีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการสร้างสรรค์ส่วนผสมที่มีเอกลักษณ์และมีรสชาติที่รวบรวมแก่นแท้ของฤดูกาล เรามาสำรวจไอเดียการเบลนด์ชาคริสต์มาสที่น่ารื่นรมย์ที่จะเพิ่มความอบอุ่น ความสุข และความมหัศจรรย์ให้กับการเฉลิมฉลองเทศกาลนี้กัน

Spiced Cranberry Delight: แครนเบอร์รี่ผสมเครื่องเทศ

Spiced Cranberry Delight: แครนเบอร์รี่ผสมเครื่องเทศ

เริ่มต้นเช้าวันคริสต์มาสของคุณด้วยการผสมผสานชาดำกับแครนเบอร์รี่แห้ง แท่งอบเชย และเปลือกส้มเล็กน้อย แครนเบอร์รี่ที่ปรุงรสด้วยเครื่องเทศนี้เป็นส่วนผสมสำหรับเทศกาลที่ผสมผสานความฝาดเผ็ดร้อนแสบลิ้นของแครนเบอร์รี่เข้ากับความอบอุ่นของอบเชย สร้างการผสมผสานที่ปลอบประโลมและมีกลิ่นหอม

ส่วนผสม :

 1. ชาดำ 
 2. แครนเบอร์รี่แห้ง
 3. แท่งอบเชย
 4. เปลือกส้ม

Winter Wonderland White Tea: ชาขาววินเทอร์วันเดอร์แลนด์

สร้างการผสมผสานชาที่สงบและหรูหราโดยการผสมผสานชาขาวกับใบเปปเปอร์มินต์และโรยดอกมะลิ กลิ่นอันละเอียดอ่อนของชาขาวที่จับคู่กับความสดชื่นของเปปเปอร์มินต์ทำให้เกิดความเงียบสงบของภูมิทัศน์ที่เต็มไปด้วยหิมะในฤดูหนาว ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับยามเย็นอันอบอุ่นสบายข้างเตาผิง

ส่วนผสม :

 1. ชาขาว 
 2. เปปเปอร์มินต์
 3. ดอกมะลิ

Candy Cane Hojicha Tea: โฮจิฉะแคนดี้เคน 

Candy Cane Hojicha Tea: โฮจิฉะแคนดี้เคน

ใส่จิตวิญญาณแห่งเทศกาลคริสต์มาสลงในชาโฮจิฉะ ญี่ปุ่น โดยเติมลูกกวาดบด มาชเมลโล่ และสเปียร์มินต์เล็กน้อย ผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานที่สดชื่นและมีชีวิตชีวาชวนให้นึกถึงลูกกวาดอ้อยที่ประดับประดาต้นไม้ เสิร์ฟร้อนหรือเย็นเพื่อประสบการณ์คริสต์มาสที่เย็นสบายกลิ่นมิ้นต์สดชื่น

ส่วนผสม :

 1. ชาโฮจิฉะ 
 2. ลูกกวาดแท่ง
 3. มาชเมลโล่
 4. นมข้นจืด
 5. สเปียร์มินต์

Chamomile Lavender Fairy: คาโมไมล์ลาเวนเดอร์

Chamomile Lavender Fairy: คาโมไมล์ลาเวนเดอร์

ชาสมุนไพรคาโมไมล์วาเลนเดอร์  สร้างสรรค์ความสุขแบบไร้คาเฟอีนด้วยการดอกคาโมไมล์กลิ่นหอมหวาน และอโรม่าจากดอกลาเวนเดอร์ พร้อมทั้งรสสัมผัสหวานเล็กน้อยจากน้ำผึ้ง การชงด้วยสมุนไพรอันมีชีวิตชีวานี้นำพาคุณไปสุ่ทุ่มดอกไม้ อันสวยงาม แสนสงบ และผ่อนคลาย นำคุณออกจากความวุ่นวายเหนื่อยล้าสู่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดเทศกาลได้อย่างเต็มที่ 

ส่วนผสม :

 1. ดอกคาโมไมล์แห้ง
 2. ดอกลาเวนเดอร์แห้ง
 3. น้ำผึ้ง

Chamomile Lavender Fairy: คาโมไมล์ลาเวนเดอร์

Chai-Spiced Yuletide Blend: คริสต์มาส ชาย-สไปซ์

ยกระดับชาชายแบบดั้งเดิมด้วยการผสมชาซีลอน กับกานพลู และผิวส้มเล็กน้อย การผสมผสานที่หอมกรุ่นและเผ็ดร้อนนี้รวบรวมความอบอุ่นและมีชีวิตชีวาของช่วงเทศกาลวันหยุด ทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับค่ำคืนที่อากาศหนาวเย็นในฤดูหนาว

ส่วนผสม :

 1. ชาซีลอน
 2. กานพลู
 3. ผิวเปลือกส้ม

ถ้าคุณเหนื่อยกับการเสาะหาส่วนผสมที่ยุ่งยาก กว่าจะได้ดื่มชาชนิดโปรดของคุณแล้ว ชายดิม ขอนพเสนอ เบลนด์สุดพิเศษ ต้องรับเทศกาลคริสมาสต์นี้โดยเฉพาะ โดยชา Chaidim Christmas Blends  มีการผสมผสานระหว่าง ชาดำ ขิง เปลือกส้ม และอบเชย ด้วยสัดส่วนที่ลงตัว จิบแรกที่คุณดื่มจะนำคุณเข้าสู้ห้วงบรรยากาศ คริสต์มาสอันอบอุ่น และครื้นเครง สนุกสนาน และรายล้อมไปด้วยคนที่คุณรัก

ค้นหาชาสุดพิเศษที่คุณชื่นชอบ เพิ่มเติมได้ที่ www.chaidim.com 

Christmas Box Black Tea Orange Cinnamon Ginger ชายดิม คริสมาสต์: ชาดำ เปลือกส้ม อบเชย ขิง

ชาเบลนด์เหล่านี้ ส่วนผสมสำหรับเทศกาลเหล่านี้ไม่เพียงแต่ให้เป็นของขวัญที่วิเศษเท่านั้น แต่ยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับการเฉลิมฉลองวันหยุดของคุณอีกด้วย ดังนั้น สรรหาใบชา เครื่องเทศ และสมุนไพรที่คุณชื่นชอบ แล้วปล่อยให้ความมหัศจรรย์ของชาคริสต์มาสผสมอยู่ในกาน้ำชาของคุณ เฉลิมฉลองเทศกาลที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน และกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ของเทศกาลคริสต์มาสนี้กันเถอะ !

Previous article Tea: A Symbol of Power Through the Ages

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields