Skip to content
Free shipping within Thailand for minimum order THB 1,500.00
Free shipping within Thailand for minimum order THB 1,500.00

Country

 Organic Ruby Oolong Ginseng Tea - ชาโสม/ชาอู่หลงแดง

Organic Ruby Oolong Ginseng Tea - ชาโสม/ชาอู่หลงแดง

ชาโสม/ชาอู่หลงแดง

การผสมผสานที่มีคุณภาพและลงตัว

 Chaidim Organic Sliced Ginseng     Chaidim Organic Whole Ginseng

โสมยาอายุวัฒนะบำรุงร่างกาย

สรรพคุณโสมซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะหรือยามหัศจรรย์ต่อชีวิตมาเป็นเวลาช้านาน ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในบรรดาพืชสมุนไพรทั้งหลาย เนื่องจากมีประโยชน์สรรพคุณมากมายเหลือเกิน  โสมมีรสหวานชุ่มขม ใช้เป็นยาบำรุงที่ออกฤทธิ์ต่อ ปอด กระเพาะอาหาร ม้าม และอวัยวะภายในอื่นๆ ทำให้ร่างกายชุ่มชื้น กระปรี้กระเปร่า แก้อาการอ่อนเพลียได้ดี ปรับสมดุลในร่างกาย การทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้หน้ามืด แก้กระหายน้ำ แก้เบื่ออาหาร แก้หัวใจเต้นผิดปกติ บำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ป้องกันเส้นเลือดอุดตัน

Chaidim Organic Ginseng Tea

- โสมช่วยทำให้คอเรสเตอรอลที่เกาะอยู่ตามผนังลอดเลือดลดน้อยลงได้

- โสมต้านการจับตัวกันของเกล็ดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุการอุดตันของหลอดเลือด

- โสมสร้างเม็ดเลือดแดง รักษาผู้ที่มีโลหิตจาง ความดันต่ำ

- ลดอาการผิวหนังแห้งเหี่ยวย่น ทำให้ชุ่มชื้นเต่งตึงขึ้น

- ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

- ช่วยต่อต้านความเครียด (anti-stress effect) โสมจะช่วยปรับร่างกายและจิตใจ ให้ทนต่อความกดดันจากภายนอก โดยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่มีผลป้องกันและลดความเครียดจากต่อมใต้สมอง และช่วยคลายความวิตกกังวลได้

- ช่วยเร่งฟื้นฟูสมรรถภาพของร่างกายของผู้ป่วย โสมสามารถช่วยต่อต้านโรคและอันตรายที่เกิดจากรังสีและสารพิษต่างๆ  ช่วยชะลอการเสื่อมโทรมของร่างกาย เนื่องจากโสมมีฤทธิ์ทำลายอนุมูลอิสระของออกซิเจนที่เกิดจากการทำลายไขมัน นอกจากนี้โสมยังช่วยปรับสภาพร่างกาย และจิตใจให้ทนต่อความกดดันที่เกิดขึ้นได้ด้วย

คำแนะนำ : หากต้องการรับประทานโสมเพื่อบำรุงกำลังควรกินในปริมาณน้อยประมาณ 0.5 ถึง 1.5 กรัมต่อวัน

Chaidim Organic Ruby Oolong Tea with Ginseng

ชาอู่หลง กับประโยชน์ของชาเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง

ปัจจุบันชาอู่หลงเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมของหนุ่มสาวยุคใหม่กันแล้ว ที่ใส่ใจกับสุขภาพ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ดูดซึมไขมัน เพื่อความสวยหุ่นดี อย่างมีสุขภาพ

ถ้าเอ่ยถึงชาแล้วไม่พูดถึงประโยชน์ที่ชามีต่อสุขภาพก็คงไม่ได้ เพราะชาเป็นเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว สรรพคุณพื้นบ้านของการดื่มชาก็จะมี เช่น  การดื่มชาหลังอาหารช่วยบรรเทาอาการท้องอืด หรือแม้กระทั่งช่วยลดไขมันในเส้นเลือด

Chaidim Organic Ruby Oolong Tea with Ginseng

การผสมผสานระหว่างสมุนไพรชั้นเลิศทั้งสองชนิดนี้ในรูปแบบชาสมุนไพรในถ้วยอุ่นๆ 1 ถ้วยทุกๆวัน  ทำให้ร่างกายได้รับคุณประโยชน์มากมายเหลือกล้นดังที่กล่าวมาข้างต้น อีกทั้งรสชาติของทั้งสองรสนี้กลมกลืนจนได้รสชาติหอมหวานขม ที่แปลกใหม่และลงตัวอย่างมีคุณภาพ การเลือกหาเครื่องดื่มซักถ้วยระหว่างวัน หรือในตอนเช้าในเวลาที่ร่างกายของคุณต้องการสารอาหารอย่างมาก ลองให้โสมชาอู่หลงเป็นตัวเลือกของคุณ เพื่อสุขภาพดีที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

 

Previous article 7 สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างชา ก่อนจะเลือกหยิบมาดื่ม The Tea Sommelier's Guide: Tea Selection, Pairing, and Tasting

Comments

Thunsamon noichan - July 10, 2020

Need to buy this product.

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields