Skip to content
Free shipping within Thailand for minimum order THB 1,500.00
Free shipping within Thailand for minimum order THB 1,500.00

Country

สวรรค์ของนักดื่มชา Chaidim Tea House @ Yaowarat สถานที่จะนำพาคุณหลุดเข้าไปในจินตนาการ

สวรรค์ของนักดื่มชา Chaidim Tea House @ Yaowarat สถานที่จะนำพาคุณหลุดเข้าไปในจินตนาการ

ร้านชา ชายดิม ที เฮาส์ เยาวราช

Chaidim Tea House ร้านชาที่มอบประสบการณ์อันสุดพิเศษ ความสุขและสงบ โดยแบรนด์ชา Chaidim โดย บริษัท E.L.F.B. (Thailand) จำกัด ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2014 เริ่มจากความหลงใหลในเรื่องราวชา กลิ่นรสชาติ ประเพณี วัฒนธรรม ความแตกต่างของชนิดชาที่เป็นเอกลักษณ์ สู่แบรนด์ชายดิม ชาพรีเมี่ยมคุณภาพสูงซึ่งถูกคัดสรรมาแล้วจากไร่ชาท้องถิ่น ทั้งในทางภาคเหนือของไทย และจากต่างประเทศเช่น จีน ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีชื่อเสียงในเรื่องของการผลิตชา ประเพณีการชงชา และประเพณีการดื่มชามาอย่างช้านาน 

 

ชา ประเภทต่างๆ อันเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายโดยทั่วไปแล้วจะมี ชาดำ ชาเขียว ชาขาว แต่นอกจากนั้น ชายดิม ที เฮาส์ ยังมี คอลเล็กชั่น ของชาจีน และชาญี่ปุ่นดั้งเดิม  รวมถึงชาเบลนด์(ชาผสม) การผสมผสานระหว่างชาจะทำให้คุณได้ค้นพบรสชาติชาที่แปลกใหม่ไปจากเดิม ชาชายดิมในแต่ละคอลเล็กชั่นจะนำพาคุณไปสู่รสชาติ วัฒนธรรมการดื่มชา ความหลากหลาย และการผสมผสานวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ เข้ามาอยู่ในถ้วยชารสเลิศของคุณ 

อีกทั้งร้านชายดิม ที เฮ้าส์ ของเรายังมีขนมแสนอร่อยหลากหลายเมนู ที่คุณสามารถเลือกทานคู่กับชาถ้วยโปรดได้ มีทั้ง Tart Tatin ขนมทาร์ตสไตล์ฝรั่งเศส ขนมเค้ก เช่น Honey Maple Cake, Milky Cake, Chocolate Cake และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถทานและดื่มคู่กับชาด้วยกัน เพื่อรสชาติที่อร่อยลงตัว

พนักงานร้านชายดิม ที เฮาส์ ของเราสุภาพเรียบร้อยเป็นกันเอง พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับชา อธิบายเรื่องราวความเป็นมาของชาแต่ละอย่าง รสชาติอันกลมกล่อม กลิ่นหอมละมุน และสีของชาแต่ละชนิด ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แปลกใหม่อันน่าตื่นเต้น และเรื่องราวอันน่าสนใจภายใต้ชาแสนอร่อยที่คุณกำลังลิ้มลอง


สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทางร้านเรามีอีกหลายทางเลือก คือชาสมุนไพรชชนิดต่างๆ เช่น ชาตะไคร้ ชาขิง ชาดอกคาโมไมล์ หรือเพื่อรสชาติที่ดีขึ้นเรามีชาเบลนด์สมุนไพร เช่น ชาตะไคร้ขิง ชาตะไคร้ใบเตย ชาดอกคาโมไมล์และดอกลาเวนเดอร์ ชาตะไคร้ใบเตยและอัญชัญ ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายจากวันที่เหนื่อยล้า โดยไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพ หากแต่ได้คุณประโยชน์นานาประการจากสมุนไพร จากเครื่องดื่มรสชาติอร่อย ชุ่มคอ หอมกลมกล่อม และเรื่องราวดีๆที่ทางร้านเราภูมิใจนำเสนอให้กับคุณ 


ร้านชายดิม ที เฮาส์ เปิดสาขาแรก ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน ปี 2565  ในโซนเยาวราช ย่านเก่าแก่ของกรุงเทพมหานคร บรรยากาศภายในร้านจะได้กลิ่นอายบรรยากาศสไตล์จีนดั้งเดิม แต่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นตามคอนเซ็ปชายดิม ที่เน้นให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมชาอันเก่าแก่ และยุคสมัยปัจจุบันผสมผสานเป็นร้านชาร่วมสมัย บรรยากาศภายในร้านโปร่งโล่งสบาย แอร์เย็น มีที่นั่งทำงานให้คุณสามารถใช้พื้นที่ได้ตามสะดวก เป็นที่ๆคุณสามารถใช้เวลาพักผ่อน เข้ามาจิบชาอุ่นๆ ให้ผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ พร้อมทั้งศึกษาเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ของชาต้นตำหรับกับไปพร้อมกับเรา

ร้านชา ชายดิม ที เฮาส์ ตั้งอยู่ที่ : 292, 5 ถ. ตรีมิตร แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100 https://goo.gl/maps/BAK9RtJSoyw2mG3V8
เวลาเปิดบริการตั้ง 10.00 – 17.00 หยุดทุกวันจันทร์
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองที่นั่ง ได้ที่เบอร์ 081-110-5655

Previous article Tea: A Symbol of Power Through the Ages

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields